TS. Nguyễn Minh Sơn được tái bổ nhiệm chức vụ Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính

Vào lúc 9g30 sáng ngày 08.8.2022, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM long trọng tổ chức “Lễ công bố Quyết định Nhân sự”. Tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại các chức vụ là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Trong đó, TS. Nguyễn Minh Sơn tiếp túc được tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Trưởng Khoa Kỹ thuật Máy tính.

Kính chúc TS. Nguyễn Minh Sơn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt Khoa Kỹ thuật Máy tính đạt được nhiều thành công hơn nữa trên chặng đường sắp tới. Đồng thời, cũng xin kính chúc các thầy, cô được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại trong buổi lễ luôn khỏe mạnh và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình, cùng nhau đưa UIT thành một trường Đại học hàng đầu trong khu vực.

Các Thầy Cô nhận Quyết định Bổ nhiệm, Bổ nhiệm lại các chức vụ Trưởng/Phó đơn vị trực thuộc trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM