from Connectivity to Sustainable Development

0
Hoạt động
0
+
Doanh nghiệp
0
+
Việc làm
0
+
Người tham gia

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ

Về CE DAY

Ngày Hội Truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính

Ngày hội Truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính là chuỗi sự kiện lớn nhất và được tổ chức hàng năm bởi Khoa Kỹ thuật Máy tính. Hướng tới ngày hội chính được tổ chức vào tháng 11 hàng năm sẽ là chuỗi các hoạt động đa dạng từ học thuật, thể thao, hướng nghiệp được tổ chức xuyên suốt bắt đầu từ tháng 6. Hãy đặt lịch theo dõi các hoạt động để không bỏ lỡ những sự kiện vô cùng đặc sắc từ chúng tôi nhé.

CE DAY 2022 có gì đặc biệt?

Vòng Quốc Gia Olympic Vi Điện tử Quốc tế 2022

Annual International Microelectronics Olympiad hay AMO là cuộc thi về Vi Điện tử hàng đầu trên thế giới được khởi xướng bởi Công ty Synopsys (Mỹ).

Chi tiết04.06.2022

CE-IoT Challenge 2022

Tại Việt Nam, tai nạn giao thông là một trong những vấn đề tồn tại nhiều năm qua và gây hậu quả nặng nề cả về con người và kinh tế. Ứng dụng công nghệ để hỗ trợ người lái điều khiển phương tiện giao thông an toàn hơn là cần thiết, đặc biệt trong xu thế phát triển của xe thông minh, xe tự hành. Do đó, “Công nghệ lái xe an toàn” được chọn làm chủ đề của cuộc thi CE-IoT Challenge 2022.

Chi tiết14.06.2022

CE RACE 2022

Đường chạy CE RACE dành cho sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính với nhiều hoạt động thử thách tinh thần đồng đội được thiết kế trên các chặng đường khám phá trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Chi tiết11.06.2022

UIT CAR RACING 2022

UIT CAR RACING là cuộc thi lập trình xe tự hành dành cho học sinh THPT và sinh viên Đại học các trường trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Tham gia cuộc thi, các thí sinh sẽ được trải nghiệm khả năng lập trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề với mục tiêu đưa chiếc xe đua của mình về vạch đích nhanh nhất.

Chi tiết01.08.2022

CE SPORTs 2022

Hội thao Khoa Kỹ thuật Máy tính với các môn Bóng đá, Điền kinh, Kéo co, Trò chơi dân gian.

Chi tiết01.10.2022

CE Scholarship

Học bổng hỗ trợ tài năng sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính hướng đến các đối tượng là sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính có thành tích xuất sắc trong học tập, các sinh viên năng nổ trong các hoạt động sinh viên và các sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Chi tiết01.11.2022

CE DAY 2022

Ngày hội Truyền thông Khoa Kỹ thuật Máy tính, nơi tôn vinh những sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong các cuộc thi, phong trào nghiên cứu khoa học và hoạt động sinh viên. Đây cũng là dịp để sinh viên được tiếp cận các doanh nghiệp đầu ngành, từ đó có sự định hướng nghề nghiệp và phát triển tương lai.

Chi tiết17.12.2022

Nâng cao kỹ năng

Thử tách năng lực của bản thân thông qua các cuộc thi học thuật và nhận góp ý từ các chuyên gia đầu ngành.

Khẳng định bản thân

Cùng các đồng đội chinh phục đỉnh cao, vượt qua các thử thách và khắc ghi những dấu ấn thật đẹp thời sinh viên.

Định hướng tương lai

Trò chuyện cùng các chuyên gia và cựu sinh viên để hiểu rõ hơn về việc làm và cơ hội trong ngành Kỹ thuật Máy tính.

Phát triển nghề nghiệp

Kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu và tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

Tham gia cùng với chúng tôi

Vì sao doanh nghiệp nên tham gia CE DAY 2022?

Tham gia cùng chúng tôi và tiếp cận với hơn 1000 kỹ sư tương lai được đào tạo với chất lượng cao. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ có cơ hội để quảng bá hình ảnh của mình rộng rãi với xã hội thông qua các kênh truyền thông trực tiếp và trực tuyến từ khoa Kỹ thuật Máy tính.

Lắng nghe những trải nghiệm

Những người tham gia nói gì về CE DAY?

CE DAY là cơ hội lớn để sinh viên và doanh nghiệp có thể gặp gỡ, trao đổi, hợp tác và cùng phát triển.

Nguyễn Minh Sơn

Trưởng Khoa Kỹ thuật Máy tính

UIT CAR RACING mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, từ việc tận tay lập trình cho một chiếc xe tự hành đến những giây phút làm việc nhóm cùng đồng đội và vỡ òa trong cảm xúc khi chiến thắng.

Đỗ Phương Nam

Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính

Các thông tin liên quan đến 
CE DAY

No posts found!