VINH DANH GIẢNG VIÊN DẠY TRỰC TUYẾN XUẤT SẮC HỌC KỲ 1 NĂM HỌC 2021-2022

Giải thưởng Giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc được tổ chức nhằm ghi nhận những giải pháp, sáng kiến hay của giảng viên trong việc giảng dạy trực tuyến.
Share

Giải thưởng Giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc được tổ chức nhằm ghi nhận những giải pháp, sáng kiến hay của giảng viên trong việc giảng dạy trực tuyến, từ đó nhân rộng những ý tưởng và cách làm độc đáo hướng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy trực tuyến tại UIT nói riêng và ĐHQG-HCM nói chung. Đối tượng tham dự khen thưởng gồm giảng viên, giáo viên công tác tại các đơn vị thành viên, trực thuộc ĐHQG-HCM, các giảng viên, giáo viên thỉnh giảng có giảng dạy trực tuyến ít nhất một môn học trong học kỳ 1 của năm học 2021-2022 (kể cả các môn thực hành).

Qua các vòng xét chọn cấp Trường và cấp ĐHQG-HCM, đã có 15 Giảng viên/ Nhóm giảng viên xuất sắc được giải thưởng “Giảng viên dạy trực tuyến xuất sắc Học kỳ 1 năm học 2021-2022”. Trong đó, UIT có 01 Giảng viên được trao tặng giải thưởng này là ThS. Trần Hoàng Lộc – Giảng viên Khoa Kỹ thuật Máy tính.

Xin trân trọng tuyên dương và vinh danh ThS. Trần Hoàng Lộc với những tìm tòi, đổi mới và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy trực tuyến nhằm nâng cao hiệu quả công tác đào tạo, góp phần vào thành tích chung của Nhà trường.

Bên cạnh đó, xin cảm ơn quý Thầy Cô đã bỏ nhiều công sức trong việc chuẩn bị các tài liệu, minh chứng và nhiệt tình tham gia giải thưởng này. Xin cảm ơn các đơn vị đã hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để các Thầy Cô tham gia. Mong rằng trong thời gian tới, UIT sẽ có thêm nhiều Thầy Cô đạt giải thưởng này, góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy và khẳng định UIT là trường ĐH hàng đầu trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam.