Hội Nghị Sinh Viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính Năm 2023

Hội nghị sinh viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin đã thành công với sự tham gia của hơn 100 sinh viên và đông đảo các quan khách danh dự
Share

Sáng ngày 10.5.2023, Hội nghị sinh viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính đã diễn ra tại hội trường E với sự góp mặt của TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Thông tin, TS. Nguyễn Minh Sơn – Trưởng Khoa Kỹ Thuật Máy Tính, ThS. Trần Hoàng Lộc – Bí thư Đoàn Khoa Kỹ Thuật Máy Tính, Các thầy cô Đại diện phòng ban, Giảng viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính và đặc biệt là sự góp mặt của hơn 100 sinh viên đã đến tham dự Hội nghị.

Hội nghị sinh viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính là hội nghị được tổ chức thường niên với mục đích tạo cơ hội để sinh viên và nhà trường có thể gặp gỡ, trao đổi, đóng góp ý kiến trên tinh thần giúp Trường Đại học Công Nghệ Thông Tin nói chung và Khoa Kỹ Thuật Máy Tính nói riêng ngày càng cải tiến, phát triển theo chiều hướng tích cực để sinh viên có thể học tập, giải trí trong môi trường tốt nhất, hạnh phúc nhất, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và xã hội.

Tại Hội nghị, đã có rất nhiều ý kiến đóng góp được nêu lên về vấn đề cơ sở vật chất, học tập, thực tập-việc làm và các thắc mắc đã được các thầy cô giải đáp một cách rõ ràng, đầy thuyết phục. Thông qua Hội nghị, các bạn sinh viên đã được cung cấp thông tin một cách đầy đủ, cũng như định hướng được hướng đi sau này. Ngoài ra, trong tương lai, Khoa Kỹ Thuật Máy Tính sẽ tăng cường tổ chức các buổi seminar về học thuật, kiến thức về luật pháp, đặc biệt là mở các lớp liên kết giữa Khoa và doanh nghiệp… để giúp sinh viên trang bị thêm những kiến thức một cách vững vàng.

Hội nghị sinh viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của gần 100 sinh viên và những câu hỏi vô cùng chất lượng. Khoa Kỹ Thuật Máy Tính xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia Hội nghị. Hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến những đổi mới tích cực cũng như giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về định hướng học tập và cơ hội nghề nghiệp bền vững sau này.