KHOA KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Khoa Kỹ thuật Máy tính cung cấp môi trường học tập sáng tạo, năng động, khai phá tiềm năng kỹ sư công nghệ trong mỗi sinh viên. Chúng tôi tự hào vì đã đào tạo ra đội ngũ kỹ sư chất lượng cao trong lĩnh vực Thiết kế Vi mạch và Thiết kế Hệ thống nhúng.

Đơn vị tổ chức

Đơn vị thực hiện

"THIẾT KẾ VI MẠCH CHO GIAO THÔNG THÔNG MINH"

Thông tin mới nhất

Thực tập - Việc làm

13.06.2024

Thông báo nộp báo cáo và thời gian chấm Thực tập doanh nghiệp HK2 (2023-2024) hệ Chất lượng cao

Nguyễn Thị Như Nữ

Thực tập - Việc làm

12.06.2024

THÔNG BÁO NỘP BÁO CÁO VÀ THỜI GIAN CHẤM THỰC TẬP DOANH NGHIỆP HK2(2023-2024) HỆ CHÍNH QUY ĐẠI TRÀ

Lê Thanh Hằng

Thông báo chung

12.06.2024

Thư mời tham gia khảo sát cựu sinh viên khoa KTMT năm 2024 (thực hiện trong 2 phút).

Phạm Đức Thắng

Các đối tác của chúng tôi

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn

Tại FCE-UIT, sinh viên sẽ được làm việc cùng những giảng viên tận tâm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong học tập và nghiên cứu khoa học.

Ngành Kỹ thuật Máy tính

Đào tạo những kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm trong nghiên cứu, phân tích, và thiết kế các giải pháp mang tính hệ thống, với sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm. Người học được trang bị các kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết để tham gia giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực Hệ thống nhúng, IoT, Ứng dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ robot.

Đội ngũ Giảng viên

Khám phá các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, hấp dẫn từ đội ngũ giảng viên uy tín của chúng tôi.

Ngành Thiết kế Vi mạch

Ngành đào tạo trọng điểm đón đầu xu thế phát triển vi mạch bán dẫn thế giới, đào tạo những kỹ sư có chuyên môn trong nghiên cứu, và thiết kế các giải pháp vi mạch tích hợp bán dẫn (IC), hệ thống tích hợp trên chip (SoC) và các giải pháp hiệu suất cao kết hợp giữa phần cứng và phần mềm (Hardware-Software Co-design). Người học được trang bị các năng lực cần thiết để tham gia ngay vào môi trường làm việc thực tế sau tốt nghiệp.

Thành tích

Trong hơn 15 năm đào tạo, giảng viên, sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính đã đạt được nhiều giải thưởng cao quý trong dạy học, cuộc thi học thuật và nghiên cứu khoa học.

SỰ KIỆN TRONG THÁNG