[Workshop] Hướng dẫn kết nối LoRa Board với gateway

Phổ biến giao thức LoRa

Vào lúc 09h30 ngày 26/06/2020 tại phòng C112, Bộ môn Thiết kế Vi mạch & Phần cứng đã tổ chức buổi workshop hướng dẫn kết nối LoRa Board với gateway.

Buổi workshop thu hút hơn 20 sinh viên và giảng viên tham dự.

Kỹ sư Nguyễn Mạnh Thảo cùng với TS. Trịnh Lê Huy đã cùng trình bày các đặc điểm của giao thức truyền thông khoảng cách xa và công suất thấp LoRa, trong đó nhấn mạnh tầm quan trọng của gateway khi triển khai các ứng dụng trong thực tế.

Trong nội dung cuối cùng của buổi workshop, Kỹ sư Nguyễn Mạnh Thảo đã demo cách thiết lập tài khoản, cấu hình thiết bị, truyền dữ liệu từ các node tới gateway và nhận thông tin truyền từ gateway lên server.

Nhằm phổ biến giao thức LoRa – hướng nghiên cứu của một số thầy trong khoa Kỹ thuật Máy tính (KTMT). Bộ môn Thiết kế Vi mạch & Phần (thuộc khoa KTMT) cứng tổ chức 1 buổi Workshop để hướng dẫn sinh viên cách kết nối LoRa Board với gateway, thông tin chi tiết như bên dưới:

• Workshop: Hướng dẫn kết nối LoRa Board với gateway
  • Người trình bày: Nguyễn Mạnh Thảo
  • Thời gian: 09h30 thứ 6 ngày 26/06/2020
  • Địa điểm: E6.3 C112

Kính mời quý thầy/cô và các bạn sinh viên quan tâm đến lĩnh vực truyền thông công suất thấp tham dự buổi workshop.