Webinar:”Embedded System in Automotive – Đón đầu xu thế công nghệ xe hơi”

Công nghệ mới “Automotive” không chỉ thu hút sự tò mò từ vì những ứng dụng hiện đại mà còn chứa đựng nhiều cơ hội cho những ai sẵn sàng thử sức. Hãy cùng FPT Software Academy tìm hiểu về lĩnh vực đầy tiềm năng này nhé!
Share

Trong ngành công nghiệp xe hơi ngày nay, hệ thống nhúng (Embedded System) đóng vai trò rất quan trọng. Có thể nói rằng hệ thống nhúng đã hầu như hoàn toàn kiểm soát được chiếc ô tô của chúng ta. Hệ thống này được sử dụng để tối ưu hóa hiệu suất, tăng cường tính an toàn và cải thiện trải nghiệm người dùng như: hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống kiểm soát lực kéo (TCS) và hệ thống kiểm soát ổn định điện tử (ESC).
Ngoài ra, hệ thống nhúng còn được sử dụng cho các hệ thống giải trí và định vị, chẳng hạn như GPS, radio vệ tinh và các hệ thống đa phương tiện. Những hệ thống này cho phép người lái và hành khách truy cập vào các hình thức giải trí, giao tiếp và thông tin khác nhau khi đang lái xe trên đường. Điều này cho thấy rằng các hệ thống nhúng đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp xe hơi, cung cấp hiệu suất, an toàn và tiện nghi tốt hơn cho người lái và hành khách.
Do đó, các nhà sản xuất xe hơi cần đón đầu xu thế công nghệ để tối ưu hóa sự phát triển hệ thống Nhúng và nâng cao chất lượng sản phẩm của họ. Với mong muốn mang đến cho cộng đồng một cái nhìn đa chiều lĩnh vực này cũng như những cơ hội nghề nghiệp trong ngành lập trình Nhúng, FPT Software Academy tổ chức Webinar “Embedded Systems in Automotive” để giao lưu, lắng nghe, chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia cũng như khám phá lộ trình phát triển nghề nghiệp trong mảng lập trình Nhúng dành cho sinh viên.
Để đăng kí tham gia Webinar quý giá này, các bạn sinh viên hãy nhanh chóng nhấn vào link: https://forms.gle/2TpfxK83e14jXvG86 và điền đầy đủ thông tin để chúng ta có cơ hội được chia sẻ, tìm hiểu về lĩnh vực này. Ngoài ra, những phần quà đầy hấp dẫn đang đợi các bạn đấy!