Vòng loại Bảng D Cuộc thi lập trình xe tự hành lần thứ XII – UIT Car Racing (Giải đấu mùa xuân)

Diễn biến và kết quả vòng loại Bảng D Cuộc thi Lập trình xe tự hành lần thứ XII - UIT CAR RACING 2023 - Giải đấu mùa xuân
Share

Sáng ngày 15.04.2023, vòng loại bảng D cuộc thi lập trình xe tự hành UIT CAR RACING – Giải đấu mùa xuân 2023 đã chính thức diễn ra tại trường THPT Long Trường. Đây là vòng loại cuối cùng để tìm chủ nhân của tấm vé thứ 4 bước vào đường đua khắt nghiệt mang tên chung kết vào ngày 22.04.2023 tới đây.

Trải qua 3 vòng loại , UIT CAR RACING – Giải đấu mùa xuân 2023 vẫn chưa hề hạ nhiệt và có sức hút rất lớn đối với các bạn học sinh THPT. Ngay từ sớm, các đội thi, ban tổ chức cuộc thi đã đến để chuẩn bị tốt nhất cho vòng đấu và còn có những bạn cổ động viên nhiệt tình, sôi nổi, tất cả tạo nên một bầu không khí vô cùng náo nhiệt và nhộn nhịp.

Trong không khí đó, Vòng loại bảng D diễn ra với 3 đội thi đấu: THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 1, THPT Long Trường – Đội 2 và THPT Đào Sơn Tây. Lượt trận đầu tiên diễn ra, trường THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 1 đã xuất sắc dành chiến thắng thuyết phục trước THPT Long Trường – Đội 2 khi đều đạt được 5 checkpoint trong cả 2 vòng đấu. Lượt trận tiếp theo diễn ra giữa trường THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 1 và trường THPT Đào Sơn Tây, lại một lần nữa, trường THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 1 đã bỏ xa đối thủ của mình để mang về chiến thắng chung cuộc khi tiếp tục đạt được cả 5 checkpoint trong 2 vòng đấu với trường THPT Đào Sơn Tây.

Như vậy, chiến thắng đã được xác định, Trường THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 1 chính thức trở thành mảnh ghép cuối cùng trong 4 mảnh ghép tiến vào vòng chung kết cuộc thi Lập trình xe tự hành UIT CAR RACING – Giải đấu mùa xuân 2023 được diễn ra vào ngày 22.04.2023 tới đây.

4 đội thi đấu góp mặt trong vòng chung kết bao gồm: THPT Ngô Thời Nhiệm – Đội 1 (Đại diện bảng A), THPT Nguyễn Huệ (Đại diện bảng B), THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 2 (Đại diện bảng C) và THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 1 (Đại diện Bảng D). Liệu đội nào sẽ là đối thủ mà các đội có mặt ở Chung Kết phải dè chừng?! Hãy cùng theo dõi fanpage: https://www.facebook.com/ce.uit để cập nhật những tin tức mới nhất đến từ cuộc thi.

Cuối cùng, xin chúc các đội thi sẽ thể hiện thật tốt, bình tĩnh, tự tin và dành chiến thắng trong vòng đấu khắt nghiệt – Chung kết sắp tới.