01 Hàn Thuyên

KP6, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

ce@uit.edu.vn

Hoạt động giờ hành chính

Thứ 2 - 6: 07g30 - 16g30

Trực online 24/7

VÒNG LOẠI BẢNG C CUỘC THI LẬP TRÌNH XE TỰ HÀNH LẦN THỨ XII – UIT CAR RACING 2023 – GIẢI ĐẤU MÙA XUÂN

Sáng thứ Bảy ngày 08.04.2023, cuộc thi lập trình xe tự hành UIT CAR RACING 2023 – Giải đấu mùa xuân đã được diễn ra tại trường THPT Tam Phú. Ngay từ sớm, đã có rất nhiều các bạn học sinh, giáo viên đến trường để hòa chung không khí nhộn nhịp của cuộc thi.

Vòng loại bảng C diễn ra vào lúc 10h00 ngày 08.04.2023 với sự góp mặt của Thầy Trần Hoàng Lộc – Bí thư Đoàn Khoa Kỹ Thuật Máy Tính, Tiến sĩ Đoàn Duy – Phó Trưởng Khoa Kỹ Thuật Máy Tính, Thầy Lê Nguyễn Đình Lộc – Trợ lý Thanh niên Trường THPT Tam Phú, Thầy Nguyễn Văn Thọ – Chủ nhiệm CLB STEM Trường THPT Tam Phú và đặc biệt là sự góp mặt của các đội thi và các cổ động viên.

Tiến sĩ Đoàn Duy – Phó trưởng Khoa Kỹ Thuật Máy Tính phát biểu

Tiến sĩ Đoàn Duy – Phó trưởng Khoa Kỹ Thuật Máy Tính đã có những chia sẻ vể việc tổ chức cuộc thi UIT CAR RACING – Giải đấu mùa xuân 2023 dành cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn Thủ Đức nhằm đem lại cho các bạn học sinh một sân chơi lành mạnh, cơ hội trải nghiệm và sáng tạo. Thầy tin rằng bạn THPT có đủ khả năng sáng tạo trong công nghệ, cũng như trong mảng xe tự hành để mang lại những giải pháp, giá trị công nghệ.

Vòng loại bảng C được diễn ra với sự tranh tài đến từ 03 đội: THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 2, THPT Dương Văn Thì – Đội 2 và THPT Tam Phú. Với sự nhiệt huyết và quyết tâm chiến thắng mạnh mẽ, các đội thi đã mang lại những màn trình diễn đầy căng thẳng và rượt đuổi nhau với tỉ số sát nút.

Ở lượt đấu đầu tiên giữa Trường THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 2 đã giành được 3 điểm đầu tiên với tỉ số 2-1 trước Trường THPT Dương Văn Thì – Đội 2.

Lượt trận tiếp theo diễn ra giữa Trường THPT Dương Văn Thì – Đội 2 và Trường THPT Tam Phú. Vừa mới mất lợi thế ở lượt đấu đầu tiên, THPT Dương Văn Thì – Đội 2 đã nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh và giành lấy chiến thắng trước Trường THPT Tam Phú – nâng số điểm của Trường THPT Dương Văn Thì – Đội 2 lên 3 điểm.

Lượt trận cuối cùng diễn ra giữa Trường THPT Tam Phú và THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 2. Sau 3 vòng đấu căng thẳng, 02 đội đều nhận về cho mình 1 điểm với tỉ số hòa.


Kết quả chung cuộc, Trường THPT Nguyễn Hữu Huân – Đội 2 đã có được tấm vé bước tiếp vào vòng chung kết với 4 điểm vô cùng xuất sắc, cách biệt 1 điểm so với Trường THPT Dương Văn Thì – Đội 2.

Cuối cùng, xin chúc các các thí sinh của cuộc thi sẽ thật bình tĩnh, tự tin và có được kết quả tốt nhất trong những trận đấu sắp tới.

Các bài đăng liên quan

8 Dec 2023

CHUNG KẾT CUỘC THI UIT CAR RACING 2023

17 Nov 2023

KẾT QUẢ CE SCHOLARSHIP 2023

13 Oct 2023

[UIT CAR RACING 2023 – BẢNG CHUYÊN NGHIỆP] THÔNG BÁO THỂ LỆ THI ĐẤU CHÍNH THỨC CÁC VÒNG ĐẤU

6 Oct 2023

[UIT CAR RACING 2023] TRAINING DÀNH CHO BẢNG MỞ RỘNG – BUỔI 2 : LÀM QUEN VỚI MAP THI ĐẤU, GIẢI THUẬT VÀ THỂ LỆ