Tổng kết buổi Seminar Giới thiệu các hướng nghiên cứu khoa học tại Khoa Kỹ thuật Máy tính

Share

Chắc hẳn các bạn sinh viên của chúng ta đã, đang và từng băn khoăn về các hướng nghiên cứu khoa học, làm thế nào để nghiên cứu khoa học một cách tối ưu và hiệu quả nhất,…Hiểu được tâm lý đó, Khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức một buổi Seminar giới thiệu đến các bạn những hướng nghiên cứu khoa học tại Khoa Kỹ thuật Máy tính.

Với sự tham gia của các thầy giáo như thầy Trưởng Khoa Nguyễn Minh Sơn, Tiến sĩ Đoàn Duy, Thạc sĩ Phan Đình Duy, Kỹ sư Thân Thế Tùng,…cùng với rất nhiều các hướng nghiên cứu đã được các thầy giới thiệu và phân tích trong buổi Seminar. Với chủ đề “Giới thiệu các hướng nghiên cứu khoa học tại Khoa Kỹ thuật Máy tính”, Seminar diễn ra với sứ mệnh thúc đẩy các bạn sinh viên có đam mê tham gia nghiên cứu khoa học với những hoạt động học thuật của Khoa.

Tham gia buổi Seminar, các bạn sinh viên của chúng ta đã được lắng nghe các chia sẻ về cách chọn hướng nghiên cứu khoa học sao cho phù hợp với bản thân, lợi ích về việc nghiên cứu, cách nghiên cứu làm sao để hiệu quả,… Đồng thời, các thầy đã giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên một cách tường tận và chi tiết nhất để các bạn có hướng đi rõ ràng hơn trong tương lai.

Những kinh nghiệm quý báu và thú vị đó chắc hẳn đã mang lại cho các bạn sinh viên của chúng ta những trải nghiệm bổ ích. Hy vọng rằng buổi Seminar Giới thiệu các hướng nghiên cứu khoa học Khoa Kỹ thuật Máy tính sẽ có thể giúp ích trong tương lai và định hướng được cho các bạn hướng đi rõ ràng, cụ thể hơn.