[Synopsys] Tuyển dụng Kỹ sư Vi mạch tháng 11

SYNOPSYS VIETNAM đang mở ra nhiều cơ hội mới cho Intern và Fresher. Nhanh tay nắm lấy cơ hội ngay hôm nay!

Dành cho Intern:

SOC Design Intern

Dành cho Fresher:

+ Physical Design Engineer

+ Analog Circuit Design Engineer

+ Analog Layout Design Engineer

+ R&D CAD Engineer

Phúc lợi đặc biệt dành cho bạn tại Synopsys:

+ Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia vi mạch, có Mentor hỗ trợ tận tình.

+ Cơ hội đươc tiếp cận với những công nghệ, tool thiết kế vi mạch tân tiến trên thị trường

+ Mức lương và phúc lợi cạnh tranh, môi trường quốc tế cởi mở giúp bạn thỏa sức phát triển và học hỏi.

Nếu bạn đang làm sinh viên năm 4 ngành Kĩ Thuật Máy Tính hoặc chuyên ngành khác liên quan. Có kiến thức cơ bản về thiết kế vi mạch (CMOS/ Digital/ Analog/ Verilog/RTL/ VHDL/ Physical Design/Synthesis/ VLSI…)

Vậy thì còn chần chờ gì nữa và nhanh tay ứng tuyển ngay qua email: vn-staffing@synopsys.com

Tìm hiểu chi tiết các vị trí tại: (link tại đây)

Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua: 028.3813.5121 hoặc 0941672895 (Ms. Tam)