Seminar: Semiconductor Chip Design

Seminar cung cấp những thông tin và kiến thức bổ ích về thiết kế chip được trình bày bởi chuyên gia kỹ sư hàng đầu từ Mỹ.
Share

Bạn đã bao giờ tò mò về tầm quan trọng của công nghệ chất bán dẫn chưa? Hãy tham gia một buổi Seminar về “Semiconductor Chip Design”, nơi chúng ta sẽ khám phá vai trò quyết định của chất bán dẫn trong việc định hình tương lai của công nghệ.

Tham gia seminar bạn sẽ nhận được thông tin về cảnh quan thị trường ngành bán dẫn hiện tại và các xu hướng đổi mới, cùng với cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này để có cái nhìn cân nhắc về cơ hội việc làm ở Việt Nam và Hoa Kỳ. Đến với seminar các bạn có thể cùng thảo luận cùng chuyên gia trong ngành thiết kế vi mạch. Đó là Mr Bach Luong – Kỹ sư Thiết kế Vi mạch.

Ngoài ra, seminar còn cung cấp thông tin về công đoạn thiết kế chip bán dẫn giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích về chuyên ngành này, giúp bạn tìm ra định hướng phù hợp với ngành nghề tương lai của bản thân. Ngoài ra bạn có thể tìm được những người bạn có chung sự quan tâm về thiết kế chip bán dẫn nhằm hướng đến mục tiêu cùng nhau phát triển.

Đừng quên buổi Seminar của chúng ta sẽ diễn ra:

  • Thời gian: 13:15 – 14:30 ngày 27/02/2024
  • Địa điểm: Phòng C106 – Trường Đại học Công nghệ Thông tin