[Seminar] Quy trình Chế tạo Cảm biến Khí

Kính mời quý thầy/cô và các bạn sinh viên tham dự buổi seminar

Vào lúc 10h00 ngày 01/07/2020 tại phòng E6.3, Bộ môn Thiết kế Vi mạch & Phần cứng đã tổ chức buổi seminar để giới thiệu về hướng nghiên cứu của giảng viên Trần Quang Nguyên thông qua chủ đề: Quy trình chế tạo cảm biến khí.

Buổi seminar thu hút hơn 15 sinh viên và giảng viên tham dự.

Song song trong buổi seminar, thầy Trần Quang Nguyên đã đưa các sản phẩm thực tế do chính thầy chế tạo để chứng minh được kết quả nghiên cứu.

Quý thầy/cô và các bạn sinh viên thân mến,

Nhằm giới thiệu hướng nghiên cứu về Vật liệu Bán dẫn cũng như Quy trình Chế tạo Cảm biến Khí của giảng viên trong Khoa Kỹ thuật Máy tính (KTMT). Bộ môn Thiết kế Vi mạch & Phần cứng (Thuộc khoa KTMT) tổ chức 1 buổi Seminar để giới thiệu tới quý thầy/cô và các bạn sinh viên về lĩnh vực này, thông tin chi tiết như bên dưới:

• Seminar: Quy trình Chế tạo Cảm biến Khí
  • Người trình bày: Trần Quang Nguyên
  • Thời gian: 10h00 thứ 4 ngày 01/07/2020
  • Địa điểm: E6.3

Kính mời quý thầy/cô và các bạn sinh viên có quan tâm đến lĩnh vực này cùng tham dự buổi seminar.

Thân ái,

Trần Đại Dương