Seminar: Exploring the Intensive Training Program

Với sự phát triển mạnh và nhu cầu nhân lực lớn của ngành vi mạch, SYNOPSYS INTENSIVE TRAINING PROGRAM sẽ giúp các bạn sinh viên được đến gần hơn với cơ hội trở thành kĩ sư vi mạch tài năng thông qua khóa đào tạo chuyên sâu dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia vi mạch theo chuẩn quốc tế.

Ngày Giờ Phút Giây
Sự kiện đã/đang được diễn ra.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin

10.00AM – 11.00AM, 26/04/2022

SYNOPSYS INTENSIVE TRANING PROGRAM 2022 CHÍNH THỨC RA MẮT TẠI TP.HCM

Lần đầu tiên, Synopsys Vietnam chính thức mở ra chương trình đào tạo vi mạch chuyên sâu với sự đầu tư lớn nhất từ trước đến nay.

Vì sao Synopsys Intensive Training Program ra đời?

Làm thế nào để tìm hiểu về thông tin chương trình để ứng tuyển?

Tham gia ngay Seminar: Exploring The Intensive Training Program. Đến với hội thảo, các bạn sẽ được:

• Tìm hiểu khóa đào tạo chuyên sâu cho các mảng từ RTL to GDS và hiện thực trên dự án thực tế.
  • Giải đáp thắc mắc: sinh viên cần chuẩn bị gì để có tham gia khóa đào tạo vi mạch quy tụ những trainer chuyên nghiệp đến từ Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ?
  • Giải đáp thắc mắc về chương trình học, dự án thực tế, kiến thức và kinh nghiệm vi mạch có được sau khóa đào tạo.
  • Khám phá cơ hội tuyển dụng sau khóa đào tạo.
  • Nhận được các phần quà giá trị khi tham gia buổi hội thảo.

Đối tượng tham gia:

• Dành cho sinh viên năm 3, năm 4.
  • Đam mê thiết kế vi mạch và mong muốn trở thành kĩ sư tại các công ty vi mạch.
  • Lưu ý: để đảm bảo chất lượng chương trình, Ban tổ chức ưu tiên cho 90 bạn sinh viên đăng ký đầu tiên