TỔNG KẾT HỘI NGHỊ SINH VIÊN KHOA KỸ THUẬT MÁY TÍNH NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 21/04/2022, khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính năm học 2021-2022. Sinh viên được giải đáp thắc mắc và bày tỏ nguyện vọng khi đến với hội nghị.
Share

Ngày hôm nay 21/04/2022, khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính năm học 2021-2022. Đây là hội nghị được tổ chức thường niên với mục đích lắng nghe những tâm tư nguyện vọng từ các sinh viên đang theo học tại Khoa Kỹ thuật Máy tính để từ đó, Khoa Kỹ thuật Máy tính nói riêng và Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM nói chung có cơ sở để nâng cao chất lượng giảng dạy và phục vụ, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và xã hội.

SINH VIÊN ĐẶT CÂU HỎI VÀ BÀY TỎ NGUYỆN VỌNG ĐẾN VỚI ĐOÀN CHỦ TỊCH HỘI NGHỊ

Đến với hội nghị, đoàn chủ tịch gồm TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – Phó Hiệu trường nhà trường, TS. Nguyễn Minh Sơn – Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính và KS. Trần Hoàng Lộc – Bí thư Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính đã nhận được nhiều đóng góp, ý kiến từ các bạn sinh viên xoay quanh các vấn đề về học tập, cơ sở vật chất, thực tập – việc làm. Tham gia hội nghị cũng có sự góp mặt của các thầy cô là đại diện từ các phòng ban trong trường gồm Phòng Công tác Sinh viên, Văn phòng các chương trình đặc biệt, Phòng Đào tạo và Trung tâm Ngoại ngữ…

ĐOÀN CHỦ TỊCH GIẢI ĐÁP THẮC MẮC CỦA SINH VIÊN

Tuy chưa thể trả lời hết những thắc mắc của các bạn, nhưng thông qua hội nghị, các bạn sinh viên đã được cung cấp đầy đủ thông tin cho những thắc mắc của mình về các chuyên ngành thuộc Khoa Kỹ thuật Máy tính, các vấn đề về học phí, chuẩn đầu ra tiếng Anh cũng như các vấn đề liên quan đến quy chế, quy định của nhà trường.

HỘI NGHỊ DIỄN RA THÀNH CÔNG VỚI SỰ THAM GIA ĐÔNG ĐẢO CỦA CÁC BẠN SINH VIÊN

Hội nghị Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính đã được tổ chức thành công với hơn 370 sinh viên tham dự cùng với những câu hỏi chất lượng, những câu trả lời đúng trọng tâm và rõ ràng. Hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến những đổi mới tích cực cũng như giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về định hướng học tập và cơ hội nghề nghiệp bền vững sau này.