Mở Đăng ký CE Race

Chào mừng các bạn đến với CE RACE 2024. CE RACE là chương trình chạy trạm được tổ chức bởi Khoa Kỹ thuật Máy tính. Trong lần trở lại đặc biệt này, các bạn sẽ được hóa thân thành những nhà thám tử tài ba, dấn thân vào một vụ án. Với những manh mối rời rạc và những tình huống bất ngờ, liệu bạn có thể giải mã được những bí ẩn đằng sau vụ án này?

Trong cuộc đua với thời gian, liệu rằng sự phán đoán của các bạn có thể tìm ra những manh mối được che giấu trong những mật thư đầy khó khăn, hóc búa để tìm ra kẻ đứng sau mọi chuyện. Hãy nhanh tay bấm vào đường link bên dưới để được trở thành một thám tử cùng nhau tìm ra hung thủ. Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký trực tiếp tại sảnh tòa B, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM từ ngày 13/09/2024.

“Các bạn đồng nghiệp thân mến, vụ án này chưa kết thúc. Tôi có một manh mối mới, dẫn chúng ta đến một địa điểm vô cùng bất ngờ. Hãy đến CE RACE 2024, nơi mà câu trả lời cuối cùng đang chờ đợi. Chúng ta sẽ gặp nhau vào lúc các bạn tìm ra được hung thủ, khi ánh sáng của sự thật được hé lộ…”

Đặc biệt, các thám tử của chúng ta sẽ được công nhận tiêu chí “Thể lực tốt” để xét danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” sau khi hoàn thành vụ án lần này đó nha!

– – – – – – – – – – – – – – THÔNG TIN CUỘC THI- – – – – – – – – – – – – – –

• Thời gian mở đăng ký: từ ngày 12/9/2024 đến ngày 19/9/2024.
  • Mở đăng ký trực tiếp: Sảnh tòa B, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM
  • Thời gian diễn ra chương trình: Thứ 7, ngày 21/9/2024.
  • Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.
  • Cách thức đăng ký: đăng ký cá nhân hoặc theo nhóm (mỗi đội tối đa 8 người) nếu không đủ, Ban tổ chức sẽ xếp nhóm cho các bạn.
  • Lệ phí tham gia: 15.000 VNĐ/ người
  • Lưu ý: Form đăng ký có thể sẽ đóng sớm hơn khi đủ 64 người tham gia.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ:

• Trần Lê Quốc Thịnh | SĐT: 0769499478 – Email: 23521513@gm.uit.edu.vn
  • Bùi Đăng Huy | SĐT: 0392211585 – Email: 21520039@gm.uit.edu.vn