Khoá đào tạo “AI Basics to ChatGPT Training Program”

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực AI, Uniquify sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tự tin làm việc với ChatGPT cũng như tiếp cận các công nghệ tiên tiến.

Uniquify Việt Nam hân hạnh giới thiệu khóa đào tạo “AI Basics to ChatGPT Training Program” sẽ diễn ra từ tháng 9 đến tháng 11 sắp tới. Đây là chương trình hoàn toàn MIỄN PHÍ, được thiết kế đặc biệt cho các bạn sinh viên năm cuối hoặc các bạn vừa tốt nghiệp thuộc các chuyên ngành liên quan đến phần mềm và công nghệ thông tin, mong muốn khám phá và tìm hiểu về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo.

Sau khóa học, bạn sẽ có cơ hội gia nhập các công ty công nghệ hàng đầu trong môi trường làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết về khóa đào tạo được đính kèm trong brochure bên dưới.