Kết quả CE Scholarship 2023

Danh sách sinh viên nhận CE SCHOLARSHIP 2023
Share

CE SCHOLARSHIP 2023 là học bổng của Khoa Kỹ thuật Máy tính, hướng đến mục tiêu tuyên dương các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, thắp sáng ước mơ và tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên. Đồng thời, học bổng còn vinh danh những Cán bộ Đoàn – Hội đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Khoa và những bạn nữ sinh của Khoa Kỹ thuật Máy tính.

Nhận hồ sơ từ ngày 6/11/2023, sau 01 tuần mở đăng ký, CE SCHOLARSHIP đã thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký tham gia. Sau khi xét duyệt, 15 suất học bổng đáng giá đã được dành cho 15 bạn sinh viên xứng đáng và phù hợp nhất. Xin chúc mừng các bạn!

Danh sách sinh viên nhận CE SHCOLARSHIP 2023
Danh sách sinh viên nhận CE SCHOLARSHIP 2023

Những xuất học bổng quý giá này không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ và quyết tâm phấn đấu của các bạn sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính mà còn là “quả ngọt” sau tất cả các thử thách mà các bạn đã vượt qua. CE SCHOLARSHIP 2023 hy vọng rằng học bổng sẽ mở ra cho các bạn sinh viên những cơ hội mới để phát triển và nỗ lực hoàn thiện bản thân hơn nữa trong tương lai.

Học bổng CE SCHOLARSHIP 2023 sẽ được trao đến cho các bạn sinh viên vào Ngày hội truyền thống Khoa Kỹ thuật Máy tính – CE DAY 2023, thứ Bảy ngày 18/11/2023.

Một lần nữa xin cảm ơn và chúc mừng các bạn!