Hanwha Life Việt Nam đồng hành cùng CoPlay with UIT 2023

Cuộc thi CoPlay with UIT 2023 thành công rực rỡ với sự đồng hành của nhà tài trợ.
Share

Cuộc thi CoPlay with UIT 2023 với mục tiêu tạo sân chơi học thuật dành cho các sinh viên đam mê và yêu thích công nghệ, đặc biệt trong lĩnh vực lập trình robot kết hợp với trí tuệ nhân tạo. Xuất phát điểm là một sân chơi quốc tế đầy sôi động, cuộc thi CoPlay do công ty TeamGRIT (Hàn Quốc) khởi xướng đã ghi dấu ấn với những thử thách hấp dẫn tại sân chơi Hàn Quốc và Nhật Bản.

Năm 2023, cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam với chủ đề Remotebot AI Challenge đã thu hút sự tham gia của hơn 80 đội thi, hơn 300 thí sinh đến từ các trường Đại học hàng đầu từ TP. Hồ Chí Minh như Trường Đại học Bách Khoa, ĐHQG-HCM, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Bắt đầu tháng 8/2023, trải qua 2 tháng rèn luyện và thi đấu, cùng với sự đồng hành của Nhà Tài trợ kim cương Hanwha Life Việt Nam và các công ty đồng tài trợ, cuộc thi đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt đối với các thí sinh và khán giả của cuộc thi. Tham gia vòng chung kết, TOP 8 đội xuất sắc nhất đã có phần thi đấu mãn nhãn, hãy cùng xem lại hành trình của TOP 8 đội dẫn đầu CoPlay with UIT 2023 trong video sau đây.

Kết thúc hành trình mang tên CoPlay with UIT 2023, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến công ty Hanwha Life Việt Nam đã dành nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cuộc thi được tiếp cận rộng rãi đến các thí sinh tài năng và đam mê công nghệ.

Ông Phan Thanh Bình – Quyền trưởng bộ phận Marketing Hanwha Life Việt Nam phát biểu tại vòng chung kết cuộc thi

Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Hanwha, trong top 7 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Trải qua 15 năm hiện diện tại Việt Nam, Hanwha Life hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với vốn điều lệ 4.891 tỷ đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã có hơn 500 nhân viên cùng với hơn 38.000 tư vấn tài chính, 141 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân, gia đình.

Ông Phan Thanh Bình đại diện Hanwha Life Việt Nam trao Giải Nhì cho đội thi

Mặc dù CoPlay with UIT 2023 đã chính thức khép lại, nhưng những kiến thức và trải nghiệm mà cuộc thi mang đến cho các thí sinh cũng như các khán giả sẽ vẫn còn đó. Và hành trình này sẽ không thể thành công trọn vẹn nếu không có sự đồng hành từ các đơn vị tài trợ. Ban Tổ chức chương trình xin được lời tri ân đến Hanwha Life Việt Nam – đã trở thành Nhà Tài trợ Kim cương cho cuộc thi để CoPlay with UIT có động lực để lan tỏa và tạo ra những giá trị tích cực cho các bạn đam mê công nghệ nói riêng và cho cộng đồng nói chung. Kính chúc Quý Công ty sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, và tiếp tục ghi được nhiều dấu son tại thị trường Việt Nam.