EPAM Việt Nam là một trong 35 thành viên trực thuộc tập đoàn EPAM Systems với hơn 42000 nhân viên trên toàn thế giới. Epam tự hào với vai trò đồng thời là người tư vấn và kỹ sư phần mềm trong các dự án quốc tế của khách hàng thông qua các giải pháp công nghệ trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện tại, Epam Vietnam thành lập năm 2019 cho đến hiện tại có gần 90 nhân viên và vẫn tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh với kế hoạch 120 nhân viên cuối năm 2021.

Website tại đây.

Facebook tại đây.

Với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của Epam Việt Nam thời gian qua, Epam Việt Nam hi vọng có thể kết nối và có cơ hội đầu tư nhiều hơn vào thế hệ trẻ tại VN, ngoài hoạt động tuyển dụng, Epam thường xuyên tổ chức các buổi Tech Talk dành cho sinh viên CNTT.

Tháng 10 này, Epam Việt Nam có tổ chức 1 buổi Webinar, thân mời toàn thể sinh viên khoa Computer Engineering của Đại học Công nghệ thông tin – TPHCM tham dự với thông tin sau đây:

• Link đăng ký tại đây
  • Ngày 15/10/2021