CE COLLABORATORS | Tuyển Cộng tác viên Khoa Kỹ thuật Máy tính

Cộng tác viên Khoa Kỹ thuật Máy tính là lực lượng chủ chốt để thực hiện nên các Chương trình, Sự kiện được tổ chức trong Khoa, bên cạnh đó là môi trường giúp các bạn phát triển những kỹ năng mềm, giao lưu học hỏi, gia tăng thêm các mối quan hệ trong Khoa/ Trường. Đặc biệt, đây còn là lực lượng dự bị cho Ban chấp hành Đoàn Khoa và Liên chi Hội trong tương lai.

CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ

Chắc chắn các bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc về “Cộng tác viên Khoa Kỹ thuật Máy tính” đúng không nè, vậy thì phần dưới đây sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của các bạn về vai trò của bộ phận này nhé:

Các bạn Cộng tác viên của chúng ta sẽ được chia làm 3 Ban chính để hoạt động, mỗi ban có một vai trò riêng và là một phần không thể thiếu ở mỗi sự kiện, chương trình.

BAN NỘI DUNG: Bạn sẽ được học cách quản lý một bộ phận hoặc một nhóm, hiện thực hóa ý tưởng và lập kế hoạch cho các chương trình. Kỹ năng này không chỉ hữu ích trong công việc mà còn giúp bạn trở thành người lãnh đạo hiệu quả trong học tập. Nội dung cũng chịu trách nhiệm về các thể thức văn bản, email, biểu mẫu liên quan.

BAN TRUYỀN THÔNG: Đây là nơi các ấn phẩm, bài đăng,… trên Fanpage, Website cũng như in ấn được thiết kế. Đây cũng là lực lượng chính ghi lại những hình ảnh đẹp tại các Sự kiện, Chương trình của Khoa. Bên cạnh đó, việc xây dựng một kế hoạch Truyền thông hiệu quả cũng rất cần thiết để những thông tin được truyền tải đúng đắn và đầy đủ tới những người liên quan.

BAN HẬU CẦN: Trong các giai đoạn chuẩn bị và tổ chức thì vai trò của Ban Hậu cần hết sức quan trọng. Các bạn sẽ là người chuẩn bị các vật dụng cần thiết, quản lý chi tiêu và tính toán chi phí cho các sự kiện diễn ra một cách chỉn chu và hiệu quả nhất, cũng như phân phối, quản lý nhân sự của một chương trình.

Vậy nếu mình chưa có kỹ năng, kinh nghiệm gì cả trong những lĩnh vực trên thì sao? Chẳng sao cả, các bạn sẽ được thầy cô, anh chị khoá trên training các kỹ năng liên quan trước khi bước vào chương trình đầu tiên. Vì vậy hãy yên tâm Apply vào Cộng tác viên Khoa Kỹ thuật Máy tính nhé!

Nếu còn thắc mắc về cách thức hoạt động cũng như vai trò các Ban, các bạn đừng ngần ngại đặt những câu hỏi trực tiếp cho các anh chị tại ngày phỏng vấn. Sau khi đăng ký, hãy thường xuyên check mail để nhận thông tin về ngày giờ cũng như địa điểm phỏng vấn và chuẩn bị cho mình một tinh thần thật tốt.

———————————THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH———————————

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên thuộc Khoa Kỹ thuật Máy tính.

Chương trình bao gồm 03 vòng:

• Vòng 1: Vòng đăng ký qua form

– Thời gian: 17/09/2024 – 22/09/2023

– Link đăng ký: https://forms.gle/HoCajkowX9VukhKr6

• Vòng 2: Phỏng vấn

– Thời gian: 28/09/2023

– Khoa sẽ gửi thông tin cụ thể đến các bạn về thời gian phỏng vấn qua mail.

• Vòng 3: Tập huấn và thực hiện chương trình

– Thời gian: (Bí mật)