Vòng loại Bảng B Cuộc thi lập trình xe tự hành lần thứ XII – UIT Car Racing (Giải đấu mùa xuân)

Diễn biến và kết quả vòng loại Bảng B Cuộc thi Lập trình xe tự hành lần thứ XII - UIT CAR RACING 2023 - Giải đấu mùa xuân
Share

Đã 01 tuần trôi qua kể từ lúc khai mạc, Cuộc thi UIT CAR RACING 2023 nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt đến từ các bạn học sinh THPT cũng như các bậc phụ huynh.Sáng nay, ngày 01.04.2023 Vòng loại Bảng B cuộc thi lập trình xe tự hành lần thứ XII – UIT CAR RACING 2023 rất vinh hạnh nhận được sự hỗ trợ đăng cai đến từ trường THPT Nguyễn Huệ.

Tham dự ngày hôm nay có sự hiện diện của thầy Trần Hoàng Lộc -Bí thư Đoàn Khoa Kỹ Thuật Máy Tính, Thầy đã có những chia sẻ và khẳng định rằng đây là một Cuộc thi lành mạnh, mang tính học thuật tìm hiểu về lĩnh vực lập trình xe tự hành với mong muốn lan tỏa niềm đam mê đến các bạn học sinh THPT.

Thầy Trần Hoàng Lộc phát biểu tại cuộc thi

Thi đấu tại bảng B ngày 01.04.2023 gồm 3 đội thi: THPT Ngô Thời Nhiệm – Đội 2, THPT Bình Chiểu, THPT Nguyễn Huệ. Vòng thi bắt đầu vào lúc 10h00 với 3 lượt đấu vô cùng căng thẳng, gây cấn nhưng không kém phần hồi hộp. Ở lượt trận đầu tiên, đội thi đến từ Trường THPT Bình Chiểu đã có 02 trận thằng cách biệt trước Trường THPT Ngô Thời Nhiệm – Đội 2, thành công giành lấy cho mình 03 điểm đầu tiên. Lượt trận tiếp theo, Trường THPT Ngô Thời Nhiệm – Đội 2 đã không may mắn khi dành cho đối thủ của mình là Trường THPT Nguyễn Huệ 3 điểm. Như vậy, Trường THPT Bình Chiểu và Trường THPT Nguyễn Huệ đã có trong tay số điểm bằng nhau, 2 đội tiến vào lượt trận quyết định với sự hồi hộp, căng thẳng đến từ các tay đua. Cuối cùng, Đội thi đến từ Trường THPT Nguyễn Huệ đã dành được chiến thắng với 6 điểm trọn vẹn, thành công có được tấm vé tiến vào vòng chung kết Cuộc thi UIT CAR RACING 2023 diễn ra vào ngày 22.04.2023 tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Thí sinh cuộc thi UIT CAR RACING 2023

Các lượt trận vòng loại tiếp theo sẽ được diễn ra lần lượt vào ngày 08.04.2023 (Bảng C), và 15.04.2023 (Bảng D). Chúc các thí sinh sẽ giữ vững tinh thần và hoàn thành thật tốt các trận thi đấu của mình.