[UIT Car Racing 2023]  – Cuộc đua bắt đầu

Các tay đua của giải đấu UIT CAR RACING 2023 đã sẵn sàng tiến vào đường đua!

✨ UIT CAR RACING 2023 – Giải đấu mùa xuân dành cho học sinh THPT trên địa bàn TP. Thủ Đức do Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin phối hợp cùng Thành Đoàn Thủ Đức tổ chức, Khoa Kỹ thuật Máy tính thực hiện.
Đây là một sân chơi vô cùng thú vị, bổ ích, vừa giúp các bạn tiếp cận được với lĩnh vực lập trình xe tự hành, vừa có cơ hội giao lưu gặp gỡ với những người bạn có cùng niềm đam mê. Cho đến bây giờ, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ đến từ các bạn học sinh THPT, các bạn sinh viên cũng như các bậc phụ huynh học sinh.
Và sau một khoảng thời gian huấn luyện, các đội của UIT CAR RACING 2023 đã chuẩn bị sẵn sàng tiến vào trường đua rồi với 04 bảng đấu và 12 đội đến từ 08 trường THPT trên địa bàn Thành Phố Thủ Đức. Nghe đã thấy vô cùng hấp dẫn rồi đúng không nào?
Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay follow ngay fanpage Khoa Kỹ Thuật Máy Tính: https://www.facebook.com/ce.uit để cập nhật những thông tin mới nhất của các trận đấu và cổ vũ cho đội mình yêu thích nhé.
Chúc các tay đua sẽ có những màn trình diễn mãn nhãn và đầy ấn tượng.

✍️Mọi thắc mắc mắc xin vui lòng liên hệ: Ths Trần Hoàng Lộc – Uỷ viên ban thường vụ đoàn trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin.

Email: locth@uit.edu.vn