Mở đơn đăng ký xét chọn danh hiệu Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác cấp Khoa

Danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" đã trở thành một biểu tượng đầy ý nghĩa trong hành trình phát triển và góp phần xây dựng xã hội tốt đẹp.

Suốt nhiều năm qua, danh hiệu Thanh niên Tiên tiến làm theo lời Bác không chỉ là một dấu ấn về thành tích cá nhân mà còn là một lời cam kết chân thành với tinh thần lý tưởng của Bác Hồ – Người đã dẫn đường cho thế hệ trẻ. Những sinh viên gương mẫu phải không ngừng nỗ lực học tập, hoàn thiện đạo đức, duy trì thể lực tốt.
Các lĩnh vực được xét chọn bao gồm:
1. Cán bộ Đoàn – Hội
2. Học tập – Nghiên cứu khoa học
3. Hoạt động văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao
4. Hoạt động tình nguyện
5. Vượt khó
6. Hoạt động hội nhập
7. Đảng viên sinh viên
8. Thành tích đặc biệt
Các ứng cử viên ơi! Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký xét chọn Danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” để được tỏa sáng với danh hiệu cao quý này:

Thời gian hoàn thành form đăng ký: từ 17/08/2024 đến hết ngày 25/08/2024
Thông tin chi tiết về tiêu chí xét duyệt danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp khoa năm học 2023 – 2024: bấm vào đây