Hội thảo Giao lưu và Trao đổi Chuyên đề AIOT AND DIGITALFIRST cùng GS.TS Dirk Slama – Phó Chủ tịch Tập đoàn Robert Bosch GMBH

Thứ Tư, ngày 10/04/2024 chúng ta đã có dịp được đón tiếp GS.TS DIRK SLAMA -  Phó Chủ tịch Tập đoàn Robert Bosch GmbH, Chủ tịch của dựa án digital.auto, Chủ tịch hội nghị Bosch ConnectedWorld và Tổng biên tập Playbook kỹ thuật số dành cho các OEM và nhà sản xuất.

Đến với buổi Seminar, ông đã chia sẻ, trao đổi với chúng ta về tầm qua trọng của AIOT trong đời sống con người, từ đó giới thiệu những mô hình ý tưởng sáng tạo và những giải pháp công nghệ mới.

Trong suốt buổi Seminar, GS.TS DIRK SLAMA còn rất nhiệt tình trong việc giao lưu và tương tác với những các bạn sinh viên, khiến cho không khí buổi hội trường ngày hôm đó thực sự nhiệt huyết và diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được chia sẻ về các cơ hội việc làm hấp dẫn tại BOSCH cũng như cơ hội du học.

Khoa Kỹ Thuật Máy Tính xin chân thành cảm ơn GS.TS DIRK SLAMA, các bạn sinh viên và BOSCH đã đồng hành cùng với Buổi Seminar về chuyên đề AIOT AND DIGITALFIRST đầy quý giá và hấp dẫn này.