Hội nghị Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính năm học 2021 – 2022

Sự kiện thường niên của Khoa Kỹ thuật Máy tính nhằm giúp các bạn sinh viên có cơ hội trình bày quan điểm cũng như các vấn đề của mình.

Ngày Giờ Phút Giây
Sự kiện đã/đang được diễn ra.

Giảng đường 1

10.00AM, 21/4/2022

Đăng ký

Hội nghị Sinh viên là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi Khoa Kỹ thuật Máy tính. Tại Hội nghị, sinh viên sẽ có cơ hội để trình bày ý kiến của mình về các vấn đề liên quan đến học tập và sinh hoạt tại Khoa Kỹ thuật Máy tính nói riêng và trường Đại học Công nghệ Thông tin nói chung như công tác học vụ, cơ sở vật chất, các hoạt động dành cho sinh viên, các dịch vụ mà trường cung cấp,…

Tham gia Hội nghị không chỉ có các thầy cô là cố vấn học tập, giảng viên, Ban Chủ nhiệm Khoa mà còn có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường và đại diện của các phòng ban nhằm hỗ trợ giải đáp tốt nhất các thắc mắc của sinh viên.

Hội nghị Sinh viên là một sự kiện quan trọng và là quyền lợi của tất cả sinh viên, do đó, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.