Gặp Mặt Tân Sinh Viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính Khóa 2023

Diễn biến chương trình gặp mặt Tân Sinh Viên Khoa Kỹ Thuật Máy Tính Khóa 2023
Share

Ngày 08/09/2023, Khoa Kỹ Thuật Máy Tính đã tổ chức một buổi gặp mặt thân mật giữa các bạn Tân sinh viên Khóa 2023 với Ban Chủ nhiệm khoa Kỹ thuật Máy tính, Đoàn Thanh niên và Liên Chi Hội khoa Kỹ thuật Máy tính tại hội trường E, trường Đại học Công nghệ Thông tin. Trong không khí háo hức của Buổi gặp mặt, đã có những bạn Tân Sinh viên đến từ rất sớm để chụp ảnh và giao lưu cùng với các anh chị, các bạn.

Các bạn Tân Sinh viên chụp ảnh check-in Buổi gặp mặt Tân Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính khóa 2023

Trong Buổi gặp mặt, các bạn Tân Sinh viên đã được giới thiệu về các CLB – Đội – Nhóm và Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trong Khoa như CLB CEEC, Đội Máy Tính Cũ – Tri Thức Mới, Ban Học Tập,… chắc chắn những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có một cái nhìn tổng quát hơn về Khoa Kỹ thuật Máy tính. Đồng thời, các bạn còn có cơ hội được giao lưu, đặt câu hỏi cho Ban Chủ nhiệm Khoa, những câu hỏi rất thú vị đã được các thầy, cô giải đáp một cách nhiệt tình, chi tiết và rõ ràng. Hi vọng rằng những chia sẻ của các thầy, cô đã giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và sự tự tin để bước vào một năm học mới.

Ngoài ra, để tăng thêm phần hấp dẫn, Khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức minigame và quay số trúng thưởng để tặng các bạn Tân Sinh viên những phần quà có giá trị về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Chắc hẳn Buổi gặp mặt Tân sinh viên đã để lại trong lòng các bạn nhiều cảm xúc khó tả và những kỷ niệm khó quên. Khoa Kỹ thuật Máy tính xin chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia Buổi gặp mặt và trở thành một phần không thể thiếu của Khoa Kỹ thuật Máy tính. Chúc các bạn có một hành trình học tập và làm việc thật tuyệt vời tại Khoa chúng ta.