Lễ Tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác Khoa Kỹ thuật Máy tính

Share

Ngày 08.09.2023, Khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức buổi lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt và Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm học 2022 – 2023. Trong không khí vô cùng háo hức của Buổi lễ, đã có những bạn sinh viên đến hội trường từ rất sớm để chụp hình và giao lưu với các anh chị và các bạn.

“Sinh viên 5 tốt” và “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” 2 danh hiệu vô cùng cao quý của sinh viên Việt Nam. Trong đó, danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân trong quá trình học tập, rèn luyện, hoàn thiện bản thân ở năm tiêu chí: Đạo đức tốt – Học tập tốt – Thể lực tốt – Tình nguyện tốt – Hội nhập tốt . Và danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” là danh hiệu được sinh ra để ghi nhận và vinh danh những cá nhân có thành tích tiêu biểu trong việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Với 29 cá nhân đạt danh hiệu “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” và 28 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Khoa – Khoa Kỹ Thuật Máy Tính năm học 2022 – 2023, đây là những con số rất đáng tự hào và là kết quả xứng đáng cho sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn trong năm học vừa qua.

Khoa Kỹ thuật Máy tính xin được chúc mừng và hi vọng rằng danh hiệu này sẽ tiếp thêm động lực để các bạn ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân trong tương lai.