Chương trình Chống sốc cho Tân sinh viên trong môi trường Đại học

Date & Time:

September 20 , 9:00 AM - 11:00 AM
Cần bao nhiêu lâu để em tìm kiếm
Cần bao nhiêu tiền đổi một mớ … hành trang cần thiết nơi giảng đường Đại học?
Đừng lo lắng, các bạn không cần phải “tốn tiền” để đổi lấy những chia sẻ về các kinh nghiệm, kỹ năng mà các bạn cần phải có tại môi trường Đại học đâu.
Chắc hẳn sau một tuần học tập, sinh hoạt tại UIT, sẽ có khá nhiều bạn Tân sinh viên có trong mình nhiều thắc mắc, lo lắng cần được giải đáp như:Cảm thấy lạc lõng vì chưa tìm được những người “đồng đội”, những người bạn thân thiết giúp đỡ nhau trong việc học tập, thi cử?
Muốn biết những phương pháp học tập, những lộ trình, hướng đi ngay từ sớm để thật tự tin và “rực sáng” ?
Hãy cùng tham gia chương trình “Chống SỐC dành cho Tân sinh viên” để tìm kiếm cho mình câu trả lời thích hợp cho những thắc mắc đó và xác định cho mình một lộ trình học tập và sinh hoạt trong 4 năm học sắp tới dưới mái nhà UIT.
Bên cạnh việc chia sẻ các phương pháp học tập hiệu quả, bạn sẽ được tìm hiểu về ngành học, chương trình đào tạo, những vấn đề xoay quanh môi trường Đại học, ,,, giúp bạn xác định mục tiêu học tập và nghiên cứu của mình một cách rõ ràng hơn. Điều này sẽ giúp bạn lập kế hoạch học tập một cách thông minh và hiệu quả nhất dựa trên nhu cầu cá nhân của bạn. Từ đó các bạn sẽ trở nên thật sự vững vàng, tự tin để thể hiện những gì tốt nhất của bản thân mình tại môi trường đầy thử thách ở khoa Kỹ thuật Máy tính nói riêng và tại UIT nói chung.
——————–THÔNG TIN CHI TIẾT——————–
Thời gian: 9h00, Thứ sáu ngày 20 tháng 09 năm 2024.
Địa điểm: Hội trường E, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM

Khoa Kỹ thuật Máy tính, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM