Ce Race 2024 | Kẻ đánh bom kinh hoàng

Date & Time:

September 21 , 1:30 PM - 5:00 PM
Viện nghiên cứu ECARCE, một trong những biểu tượng hàng đầu về đào tạo công nghệ. Sự phát triển vượt bậc của ECARCE là động lực thúc đẩy nền giáo dục và công nghệ của cả nước. Tuy nhiên, với sự thành công đó, viện nghiên cứu cũng trở thành mục tiêu của những thế lực đen tối, những kẻ luôn âm mưu phá hoại và cản trở sự phát triển.
Đối mặt với nguy cơ khủng bố, Ban Tổ chức CE RACE 2024 đã khẩn trương triệu tập các đội thám tử từ chính các sinh viên. Nhiệm vụ của họ không còn là những phép màu hay quyền năng phù thủy, mà là sự nhanh trí, kỹ năng giải mã, và tinh thần đoàn kết. Họ phải lần theo manh mối, giải mã các mật thư và ngăn chặn kế hoạch tàn ác của kẻ địch.
CE RACE 2024 sẽ là cuộc đua khốc liệt, không chỉ với thời gian mà còn với những thử thách đầy cam go, đòi hỏi sự kết hợp hoàn hảo giữa trí tuệ, kỹ năng và tinh thần đồng đội. Những mật thư bí ẩn, thử thách tinh vi, cùng mối nguy hiểm rình rập sẽ thử thách khả năng tư duy, sáng tạo và sự dũng cảm của các đội thi. CE RACE 2024 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ, liệu các thám tử có vượt qua tất cả để mang về vinh quang cho bản thân và đồng đội? Hãy cùng đón chờ!
Các thám tử của chúng ta sẽ được công nhận tiêu chí “Thể lực tốt” để xét danh hiệu “Sinh viên 5 Tốt” sau khi hoàn thành vụ án lần này đó nha!
– – – – – – – – – – – – – – THÔNG TIN CUỘC THI- – – – – – – – – – – – – – –
Thời gian diễn ra chương trình: Thứ 7, ngày 21/9/2024.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ
Bùi Đăng Huy | SĐT: 0392211585 – Email: 21520039@gm.uit.edu.vn
– Trần Lê Quốc Thịnh | SĐT: 0769499478 – Email: 23521513@gm.uit.edu.vn