Đoàn Khoa Kỹ thuật Máy tính dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng La Ngà

Nhân dịp 26/3, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính đã có chuyến viếng thăm và dâng hương tại Tượng đài Chiến thắng La Ngà.

Hành trình 2 ngày 1 đêm – CE CAMP 2024 đã ghé lại khu di tích chiến thắng La Ngà. Chiến thắng La Ngà là một trận phục kích xuất sắc và là sự cổ vũ lớn đối với sự nghiệp kháng chiến của bộ đội chủ lực ta trên chiến trường Nam Bộ.

Các trại sinh của chúng ta đã ghé lại và thắp hương tại Tượng đài chiến thắng La Ngà của di tích để thể hiện sự tôn trọng và tưởng nhớ sâu sắc tới các anh hùng đã hi sinh cho Tổ quốc. Đây là niềm tự hào vô cùng lớn đối với CE CAMP 2024. Mong rằng các bạn đã có một chuyến đi thật ý nghĩa và nhiều kỉ niệm, đồng thời tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước lâu đời của nhân dân ta.