01 Hàn Thuyên

KP6, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

ce@uit.edu.vn

Hoạt động giờ hành chính

Thứ 2 - 6: 07g30 - 16g30

Trực online 24/7

Phúc đáp Hội nghị Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính năm học 2021 – 2022

Ngày 21/4/2022, Khoa Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên dành cho sinh viên của khoa. Trong bài viết này, Khoa Kỹ thuật Máy tính gửi đến các bạn sinh viên phúc đáp dành cho các câu hỏi và góp ý của các bạn

Chia sẻ:

Ngày 21/4/2022, Khoa Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên dành cho sinh viên của khoa. Tham dự hội nghị, TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Minh Sơn – Trưởng khoa Kỹ thuật Máy tính và ThS. Trần Hoàng Lộc – Bí thư Đoàn Khoa đã giải đáp một số thắc mắc của sinh viên trực tiếp tại hội nghị. Tuy nhiên, do giới hạn về thời gian, vẫn còn nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên vẫn chưa được trả lời hoàn chỉnh. Do đó, trong bài viết này, Khoa Kỹ thuật Máy tính gửi đến các bạn sinh viên phúc đáp dành cho các câu hỏi và góp ý của các bạn.

Lưu ý: Các câu hỏi có nội dung tương tự sẽ được lược bỏ và đã được phúc đáp trong danh sách các câu hỏi/ý kiến tương tự dưới đây.

Trong trường hợp sinh viên muốn trao đổi thêm với khoa, hãy bấm nút bên dưới để liên hệ/để lại lời nhắn cho Văn phòng và Ban Chủ nhiệm khoa các bạn nhé.