01 Hàn Thuyên

KP6, Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

ce@uit.edu.vn

Hoạt động giờ hành chính

Thứ 2 - 6: 07g30 - 16g30

Trực online 24/7

KHẢO SÁT CỰU SINH VIÊN VỀ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO KHOA KỸ THUẬT MÁY TÍNH

Kính mời Quý Anh Chị Cựu sinh viên thực hiện khảo sát nâng cao chất lượng Đào tạo và phục vụ của Khoa Kỹ thuật Máy tính

Chia sẻ:

Survey

Kính gửi Quý Anh/Chị là những người cựu sinh viên của khoa Kỹ thuật Máy tính, trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM,

Với sứ mệnh quan trọng là cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, Khoa Kỹ thuật Máy tính luôn tự hào là một phần không thể thiếu của Trường Đại học Công nghệ Thông tin – một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực công nghệ thông tin – truyền thông và các lĩnh vực liên quan. Chúng tôi hiểu rằng, để duy trì vị thế này trong thế giới đang phát triển không ngừng, sự đổi mới là yếu tố quyết định.

Lời kêu gọi của chúng tôi đến Quý Anh/Chị, những người cựu sinh viên đã đồng hành và trải qua hành trình học tập và phát triển tại Khoa Kỹ thuật Máy tính, không chỉ là để chia sẻ ý kiến thông qua phiếu khảo sát, mà còn là để chia sẻ những trải nghiệm, kiến thức và góc nhìn của mình. Chúng tôi tin rằng những đóng góp này sẽ là nguồn cảm hứng quý báu để chúng ta cùng nhau điều chỉnh và hoàn thiện công tác đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Chúng tôi hi vọng rằng sự kết nối và hợp tác từ Quý Anh/Chị sẽ tiếp thêm động lực cho chúng tôi trên hành trình phát triển này. Mỗi ý kiến đều quý giá và sẽ giúp chúng ta cùng nhau vươn tới triết lý giáo dục “Toàn diện – Sáng tạo – Phụng sự”.

Kính chúc Quý Anh/Chị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong mọi sự nghiệp.