CE Scholarship 2023

✍️ Giáo dục đã trở thành một trong những yếu tố quyết định tương lai của mỗi người. Thế nên khoa Kỹ thuật Máy tính tự hào mang đến cho các bạn sinh viên đang theo học khoa Kỹ thuật Máy tính, Trường Đại học Công nghệ Thông tin những suất học bổng nhằm tạo động lực cho các bạn trong quá trình học tập cũng như nghiên cứu khoa học.

✍️Học bổng được tạo ra không chỉ tuyên dương các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và nghiên cứu mà còn tạo động lực đối với những bạn sinh viên khó khăn có ý chí vươn lên. Đồng thời khoa Kỹ thuật Máy tính muốn vinh danh những nữ sinh đang theo khối ngành kỹ thuật và các cán bộ Đoàn – Hội đã có những đóng góp to lớn cho sự lớn mạnh của khoa Kỹ thuật Máy tính.

🔥Những phần học bổng quý giá này sẽ được đến tay các bạn sinh viên vào NGÀY HỘI TRUYỀN THỐNG CỦA KHOA KỸ THUẬT MÁY TÍNH – CE DAY 2023 được tổ chức vào ngày 18/11/2023 (Thứ Bảy). Vậy còn chờ chi mà không tham gia ngay nào các bạn!!!

TIÊU CHÍ XÉT DUYỆT

👉Sinh viên thuộc khoa Kỹ thuật Máy tính, Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

👉Tham gia tích cực các hoạt động Đoàn – Hội hoặc các đợt huy động sinh viên của khoa Kỹ thuật Máy tính cũng như Trường Đại học Công nghệ Thông tin

👉Định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

👉Cam kết không chuyển khoa trong quá trình học tập tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Sinh viên phải hoàn lại tiền học bổng nếu vi phạm cam kết.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG 2.000.000 VND

Các thông tin liên quan đến 
CE SCHOLARSHP

No posts found!